Lâm Hạnh OB

Secnidaz

Liên hệ

Bệnh amip ở ruột và gan. Bệnh Giardia. Viêm âm đạo và niệu đạo do Trichomonas vaginalis. Viêm âm đạo không đặc hiệu  ( Nhiễm khuẩn âm đạo).

Khuyến mãi
Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !
Hãy gọi số 0944.606.107
sẽ có giá tốt hơn

Chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN 

Bệnh amip ở ruột và gan. Bệnh Giardia. Viêm âm đạo và niệu đạo do Trichomonas vaginalis. Viêm âm đạo không đặc hiệu  ( Nhiễm khuẩn âm đạo ).

CÔNG THỨC

Mỗi viên nén bao phim có chứa :

Secnidazol 500 mg

Tá dược vừa đủ cho một viên nén bao phim ( Tinh bột ngô . Povidon, lactose, bột talc, Magnesi stearat, Natri Starch , Glycolat, Silicon dyoxyd , Titan dyoxyd, HPMC, PEG 6000, Nước RO, Ethanol 96 độ )

TÍNH CHẤT

Bệnh amip ở ruột và gan. Bệnh Giardia. Viêm âm đạo và niệu đạo do Trichomonas vaginalis. Viêm âm đạo không đặc hiệu  ( Nhiễm khuẩn âm đạo ).

QUY CÁCH

Hộp 1 vỉ - 4 viên nén

HƯỚNG DẪN 

Bệnh amip cấp tính , có triệu chứng và bệnh Giardia người lớn : 2 gam một liều duy nhất vào đầu bữa ăn. Trẻ em : 30mg/1kg một liều duy nhất.

Bệnh Amip không triệu chứng : Uống cùng liều như trên trong 3 ngày

Bệnh Amip ở gan : Người lớn 1,5 gam/ ngày, Uống một lần hoặc nhiều lần vào đầu bữa ăn. trong vòng 5 ngày. Trẻ em : 30mg/kg/ngày Uống một lần hoặc nhiều lần vào đầu bữa ăn. trong vòng 5 ngày.

Trong giai đoạn mưng mủ cần dẫn lưu mủ song song với điều trị bằng Secnidazol

Viêm âm đạo và niệu đạo do Trichomonas vaginalis và nhiễm khuẩn âm đạo: 2gam một liều duy nhất , Điều trị đồng thời người có quan hệ giới tính : 2gam một liều duy nhất