Lâm Hạnh OB

Maxgel

13.000đ

Maxgel được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da, phối hợp bởi 3 hoạt chất betamethason, gentamycin, clotrimazol, dùng trị các bệnh nấm da và nhiễm trùng da…

Khuyến mãi
Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !
Hãy gọi số 0252 3710 107
sẽ có giá tốt hơn

Chi tiết sản phẩm

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Maxgel được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da, phối hợp bởi 3 hoạt chất betamethason, gentamycin, clotrimazol, dùng trị các bệnh nấm da và nhiễm trùng da… được Cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, Số: VD-21968-14

THÔNG TIN 

Maxgel được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da, phối hợp bởi 3 hoạt chất betamethason, gentamycin, clotrimazol, dùng trị các bệnh nấm da và nhiễm trùng da…

CÔNG THỨC

Cho 1 tuýp 10g

Gentamicin 10mg

Betamethason dipropionat 6,4mg

Clotrimazol 100mg

TÍNH CHẤT

Maxgel được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da, phối hợp bởi 3 loại hoạt chất betamethason, gentamycin, clotrimazol, dùng trị các bệnh nấm da và nhiễm trùng da.

Betamethason dipropionat là một corticoid tác dụng tại chỗ mạnh, dùng trị chứng viêm da dị ứng. Gentamycin là một loại kháng sinh diệt khuẩn có phổ kháng khuẩn rộng, tác dụng trên hầu hết các loại vi khuẩn thường gặp trong các bệnh nhiễm trùng da. Clotrimazol là một dẫn chất tổng hợp của imidazol có cấu trúc hóa học tương tự miconazol, có tác dụng kháng nấm phổ rộng. Thuốc có khả năng ức chế hầu hết các loại vi nấm gây bệnh ở người, kể cả nấm men và Malassezia furfur.

Khi bôi, thuốc được hấp thu qua da trên vùng bôi thuốc, hoạt chất thấm qua da với liều lượng giảm dần từ ngoài vào trong, nồng độ đạt tối đa tại lớp sừng hóa và tồn tại kéo dài tại các nang lông.

Thuốc có thể hấp thu qua da để vào máu nhưng với liều rất nhỏ (1-1,5%). Phần thuốc hấp thu qua da được đào thải qua đường mật và nước tiểu.

HƯỚNG DẪN

- CHỈ ĐỊNH                                              

Các bệnh nhiễm nấm và nhiễm vi khuẩn ngoài da kể cả khi nghi ngờ có sự nhiễm khuẩn và nhiễm nấm thứ phát. Eczema, viêm da, viêm trầy, hăm, nấm da.

- CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Người bị mụn trứng cá (trứng cá đỏ và trứng cá thường ).

Bệnh viêm da quanh miệng, nhiễm virus (herpes đơn, thủy đậu).

Phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu, nuôi con bú và trẻ em dưới 1 tuổi.

Viêm nhiễm nấm tai ngoài khi bệnh nhân bị thủng màng nhĩ.

- CÁCH DÙNG

Dùng bôi ngoài da.

Rửa sạch vùng da bị nhiễm bệnh bằng nước muối ấm, thấm khô rồi bôi một lớp thuốc mỏng, bôi từ ngoài vào trong.

Ngày bôi 2–3 lần, bôi cho đến khi tình trạng bệnh được cải thiện. Sau đó tiếp tục bôi ngày 1 lần.

Trong trường hợp bị bệnh vảy nến, các mảng da ở cùi chỏ, đầu gối dầy lên, sau khi bôi thuốc lần đầu, cần phải băng kín vùng da đã bôi thuốc, hiệu qủa chữa trị sẽ tăng lên nhiều lần. Những lần bôi sau không cần phải băng kín.

- TÁC DỤNG PHỤ

Khi bôi trên diện rộng và kéo dài  thuốc có thể gây teo da tại chỗ (biểu hiện là các vết nứt da, mỏng da, dãn các mạch máu bề mặt.

Thuốc có thể hấp thu qua da gây tình trạng cường vỏ thượng thận, nhất là khi bôi lên vùng da mỏng và dùng cho trẻ em.

- THẬN TRỌNG

Khi bôi thuốc lên vùng da mặt cẩn thận không để thuốc dây vào mắt. Các vùng da mặt dễ bị teo hơn các vùng khác và các vết thẹo để lại sẫm màu.

Khi vết nhiễm khuẩn quá rộng, không nên bôi thuốc vì có nguy cơ quá liều do thuốc được hấp thu qua da, phải điều trị bằng kháng sinh toàn thân.

Khi bôi thuốc quá 7 ngày mà không thấy có dấu hiệu cải thiện bệnh, phải dừng thuốc và chọn thuốc khác kết hợp với điều trị toàn thân, vì clotrimazol làm che khuất dấu hiệu nhiễm trùng.

- BẢO QUẢN

Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

- ĐÓNG GÓI

Tuýp 10 g. Hộp 1 tuýp.

- HẠN DÙNG

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến thầy thuốc.