Lâm Hạnh OB

Superton New

Liên hệ

Superton New dùng trong những trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mất cân bằng và thiếu hụt dinh dưỡng, sau phẫu thuật. Bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ có thai hay cho con bú, trẻ đang tăng trưởng, người lớn tuổi…

Khuyến mãi
Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !
Hãy gọi số 0944.606.107
sẽ có giá tốt hơn

Chi tiết sản phẩm

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Superton New dùng trong những trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mất cân bằng và thiếu hụt dinh dưỡng, sau phẫu thuật, được Cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, Số: VD-4929-08

Hình ảnh chứng nhận - Đang cập nhật

THÔNG TIN

Superton New dùng trong những trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mất cân bằng và thiếu hụt dinh dưỡng, sau phẫu thuật. Bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ có thai hay cho con bú, trẻ đang tăng trưởng, người lớn tuổi…

CÔNG THỨC

Cho 1 viên nang mềm

Vitamin A: 400IU; Vitamin D3: 150IU; Vitamin E: 10mg; Vitamin B1: 1,2mg; Vitamin B2: 1,3mg; Vitamin C: 9mg; Vitamin B6: 1mg; Vitamin PP: 15mg; Vitamin B5: 5mg Sắt: 1,65mg; Magnesi: 6mg; Kẽm: 0,8mg; Calci: 21,42mg

Tá dược: Vừa đủ 1 viên nang mềm.

TINH CHẤT

Retinol palmitate (Vitamin A): Thành phần cấu tạo của rhodopsin và glycoprotein.

Cholecalciferol (Vitamin D3): Cần thiết cho cấu tạo xương và răng. Điều hòa cân bằng nội môi can-xi, phot-phat và sự hóa khoáng.

Tocoferol acetate (Vitamin E): Chất chống oxy hóa cần thiết cho chức năng của hồng cầu.

Thiamin clohydrate (Vitamin B1): Coenzym cắt cầu nối carbon-carbon, cần cho sự chuyển hóa glucid và protid, cung cấp năng lượng.

Riboflavin (Vitamin B2): Là một co-factor trong phản ứng khử oxy và tham gia vào cấu tạo một số enzyme cần thiết cho chuyển hóa glucid, lipid và protein.

Acid ascorbic (Vitamin C): Đóng vai trò 1 hệ thống oxy hóa-khử, là chất chống oxy hóa mạnh, một co-factor trong một số phản ứng oxy hóa và amin hóa.

Pyridoxin HCl (Vitamin B6): Là một co-factor cho enzym chuyển hóa acid amin. Tham gia vào việc tạo hồng cầu, điều hòa chức năng hệ thần kinh.

Nicotinamid (Vitamin PP): Là một coenzym của sự oxy hóa và deoxy hóa.

Calci pantothenat: Tham gia thành lập coenzym A và một vài hormon khác. Cần thiết cho sự tái sinh mô.

Ferrous fumarat: Cung cấp ion Fe2+ cho cơ thể.

Magie oxid: Cung cấp ion Mg2+ cho cơ thể.

Kẽm oxid: Cung cấp ion Zn2+ cho cơ thể.

Calci dibasicphosphat: Tham gia hình thành acetylcholin có tác dụng bình thường hóa nhu động ruột, chống táo bón mãn tính.

Sự kết hợp vitamin và khoáng chất giúp cho cơ thể chống lại các triệu chứng thiếu hụt vitamin, các bất thường trong chuyển hóa glucid, lipid, protid. Vitamin và khoáng chất tham gia phản ứng chuyển hóa tế bào và sản xuất năng lượng.