Lâm Hạnh OB

Giới thiệu Công ty TNHH Dược phẩm Minh Phú

Giới thiệu sơ lược công ty:

Được thành lập vào 28/11/2008 Công ty TNHH Dược Phẩm Minh Phú là đơn vị phân phối chuyên các mặt hàng dược phẩm trong tỉnh Bình Thuận. Công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn ở những ngày đầu thành lập. Nay Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, xây dựng được một hệ thống bán lẻ dược phẩm gồm: 98 quầy thuốc, đại lý thuốc tại 7 huyện và 5 quầy thuốc tại trung tâm thành phố Phan Thiết. Ngoài ra công ty DP Minh Phú gần như bao phủ được toàn bộ khách hàng của các hệ thống khác trong toàn tỉnh và cả hệ thống bệnh viện trong tỉnh khi mà hàng năm luôn là đối tác trúng thầu cao so với các công ty khác. Hiện nay, uy tín của Công ty đã dần dần được khẳng định thông qua việc đáp ứng kịp thời nhu cầu mua bán của khách hàng khi có đội ngũ bán hàng chăm sóc tại chỗ và  lực lượng giao hàng tận nơi.

Đồng hành với sự phát triển của Công ty Minh Phú là Công ty cổ phần SPM – đơn vị gắn bó với Minh Phú hơn 10 năm qua từ khi Minh Phú còn là quầy thuốc 179 thuộc Công ty dược Bình Thuận. Cho đến nay mối quan hệ giữa Minh Phú và SPM ngày càng vững vàng hơn, Minh Phú luôn chọn SPM là nhà cung cấp chủ lực các mặt hàng dược phẩm cho Công ty mình.

Công ty TNHH DP Minh Phú luôn đặt tiêu chí vì sức khoẻ con người  lên  hàng đầu, nên tất cả các mặt hàng được Công ty lựa chọn  kinh doanh đều là những sản phẩm đạt chất lượng. Vì vậy, các sản phẩm của Công ty TNHH DP Minh Phú đã và đang dần được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm sử dụng.

Với mục tiêu xây dựng thành một công ty phân phối chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, Ban Giám Đốc  luôn đề ra những chiến lược kinh doanh hợp lý cho từng giai đoạn. Công ty đã và đang mở rộng hệ thống phân phối, phấn đấu bao phủ toàn bộ tất cả các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc… trong tỉnh Bình Thuận và hàng SPM là sản phẩm chiến lược của Công ty.

Đồng thời,  Công ty TNHH Dược phẩm Minh Phú luôn xem chìa khoá thành công chính là nguồn nhân lực, do đó việc đào tạo và phát triển nhân viên là một trong các công tác ưu tiên của công ty với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, có đạo đức trong kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Chặng đường phát triển của công ty TNHH dược phẩm Minh Phú trong tương lai sẽ là một hành trình rất dài, do đó công ty TNHH DP Minh Phú rất cần sự ủng hộ và phản hồi của khách hàng để Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa, xứng đáng là Công ty phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm.

Bài viết liên quan