Lâm Hạnh OB

Myvita Royal hộp 2 chai

Liên hệ

MyVita Royal là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại dược quý mang giá trị cao trên thị trường với hàm lượng cao, bao gồm các loại đông trùng hạ thảo, cao nhân rượu, sữa ong chúa, cao rượu cau cùng các loại axit amin thiết yếu.

Khuyến mãi
Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !
Hãy gọi số 0944.606.107
sẽ có giá tốt hơn

Chi tiết sản phẩm

MyVita Royal là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại dược quý mang giá trị cao trên thị trường với hàm lượng cao, bao gồm các loại đông trùng hạ thảo, cao nhân rượu, sữa ong chúa, cao rượu cau cùng các loại axit amin thiết yếu. MyVita Royal được bào chế dưới dạng dung dịch siro dễ sử dụng, phù hợp với các sản phẩm cần phục hồi sức khỏe hiệu quả nhanh chóng. Việc sử dụng một dạng dịch thuật thuận tiện cho các đối tượng đặc biệt người cao tuổi và người mới tuổi dậy thì. 

MyVita Royal - Phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy, người cao tuổi

Quy cách đóng gói: Hộp 02 chai, mỗi chai 50ml.

Thành phần mỗi chai MyVita Royal:

Dịch chiết Đông trùng hạ thảo (Chiết xuất Đông trùng hạ thảo): 100 mg

- Cao nhân sâm (Chiết xuất nhân sâm Panax): 40mg

- Cao sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn extract): 20 mg

- Threonine: 72 mg

- Leucine: 59 mg

- Valine: 48 mg

- Phenylalanin: 27 mg

- Isoleucine: 27 mg

- Histidin: 18 mg

- Tryptophan: 7 mg

- Lysine: 7 mg

Mua Nước Uống Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe MyVita Royal (Đông trùng hạ thảo -  nhân sâm - 8 Acid Amin) | Tiki

Công dụng của MyVita Royal: Hỗ trợ bổ sung axit amin, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Hỗ trợ ăn ngon, hỗ trợ nâng cao trạng thái.

Đối tượng sử dụng MyVita Royal: Người mới dậy, người cao tuổi, người cần tăng cường sức khỏe, người có sức khỏe dẻo dai, mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng MyVita Royal: Uống 1 chai/lần, mỗi ngày 1-2 lần Lắc kỹ trước khi dùng, ngon hơn khi uống lạnh

Hướng dẫn quản lý MyVita Royal: Trong bao bì kín, để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C.

Không sử dụng cho người tư vấn bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO